HOT

Dự án Thái Sơn Long An- Không Mua bây giờ, chờ đến bao giờ?

Bạn có gắng làm giàu để làm gì? Nhiều người sẽ trả lời:

 • Làm giàu để có một cuộc sống như mình mong ước.
 • Làm giàu để có thể giúp đỡ gia đình, những người yêu quý.
 • Làm giàu để khiến những đứa con không phải khổ, có sự giáo dục tốt nhất.
 • Làm giàu để khẳng định mình.

Nhưng có bao giờ bạn đặt câu hỏi:

 • Giàu để làm gì khi bạn không có sức khỏe, không có tâm trạng để hưởng thụ thành quả của mình.
 • Giàu để làm gì khi tuổi thơ của con bạn chỉ là căn phòng và những trò chơi online.

Bạn đã bao giờ nghĩ về những điều đó chưa?

Tôi tin bạn rất muốn thực hiện điều này, nhưng cuộc sống không chỉ như chúng ta muốn, bạn còn công việc, còn rất nhiều trách nhiệm khác nữa.

Làm sao???

Hãy sống ở nơi bạn có thể đi làm nhanh chóng, nhưng có môi trường sống trong lành, có không gian sống chất lượng, có tiện ích nội khu cao cấp để bạn có thể sử dụng khi về nhà. Hai sự lựa chọn dưới đây được xem là lựa chọn của rất nhiều doanh nhân thành đạt hay người giàu có :

 • Phú Mỹ Hưng ? Thật tuyệt vời nếu bạn đang sống trong khu biệt thự triệu đô.
 • Thảo Điền ? Bạn đang được sống trong một môi trường sống cực kì chất lượng .

NẾU CHÚNG TÔI ĐEM LẠI CHO BẠN 1 CĂN NHÀ MÀ ĐI VÀO TRUNG TÂM THÀNH PHỐ CHỈ MẤT CHƯA TỚI 15 PHÚT VÀ KHÔNG BAO GIỜ BỊ KẸT XE.

NẾU CHÚNG TÔI MANG ĐẾN CHO BẠN 1 CĂN NHÀ TRONG 1 KHU VỰC CÓ MÔI TRƯỜNG SỐNG CỰC KÌ TRONG LÀNH MÁT MẺ.

NẾU CHÚNG TÔI CÓ MỘT CĂN NHÀ SANG TRỌNG HIỆN ĐẠI VÀ XUNG QUANH CÓ ĐẦY ĐỦ CÁC DỊCH VỤ TIỆN ÍCH CAO CẤP.

NẾU CHÚNG TÔI CÓ THỂ MANG ĐẾN BÊN BẠN CỘNG ĐỒNG DÂN CƯ THÀNH ĐẠT TRÍ THỨC.

Dự án Thái Sơn Long An– Dự án thứ 2 của Công ty Cổ phần Thái Sơn – Long An tại huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An sẽ mang lại cho các bạn tất cả những điều trên. DatLongAn.Net sẽ cung cấp ngay thông tin sơ bộ & góc nhìn qua bài viết dưới đây.

Bài viết sau sẽ giúp quý khách hàng trả lời các câu hỏi:

+ Vị trí Dự án Thái Sơn Long An tiềm năng ra sao?

+ Kết nối giao thông đến Dự án Thái Sơn Long An có tiện không?

+ Chủ đầu tư Dự án Thái Sơn Long An là ai? Năng lực ra sao?

+ Tại sao chọn Dự án Thái Sơn Long An?

+ Cần lưu ý gì khi chọn đầu tư Dự án Thái Sơn Long An?

Tham khảo đánh giá chuyên sâu qua bài viết: Dự án Thái Sơn Long Hậu –  Đầu tư có TỐT như Quảng Cáo?

Thông tin Dự án Thái Sơn Long An

 • Tên Dự án: Dự án Khu thương mại, biệt thự và chung cư cao cấp Thái Sơn.
 • Chủ đầu tư : Công ty Cổ phần Thái Sơn – Long An.
 • Trụ sở: Đường lộ Ấp 3, ấp 2/5, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.
 • Quy mô dự án: 267ha.
 • Loại hình sản phẩm: Đất nền, Nhà phố, Nhà phố liền kề.
 • Diện tích điển hình: 5×18, 5×20, 6x16m, 6x20m, 6x18m, 10x20m. 
 • Loại hình sản phẩm: Nhà phố thương mại, Nhà phố liền kề, Biệt thự song lập, Biệt thự vườn, Chung cư.

Vị trí Dự án Thái Sơn Long An tiềm năng ra sao?

Dự án Thái Sơn nằm mặt tiền đường tỉnh 826E đang mở rộng, hiện tại chỉ khoảng 10m  (khi hoàn thành mở rộng giá trị sẽ tăng gấp nhiều lần) với quy mô mặt đường rộng 40m, mặt đường mỗi bên rộng 11,2m, dải phân cách giữa rộng 1,5 m, vỉa hè rộng 8m, vận tốc thiết kế khoảng 60 km/h, tải trọng trục chính 12 tấn. Ngoài ra,  đường tỉnh 826E được xây dựng hệ thống cống dọc theo 2 bên tuyến đường, đặt dưới vỉa hè, hệ thống thoát nước hoàn chỉnh, thoát về phía rạch Bà Đằng và rạch Đất Thánh. Đồng thời, xây dựng mới 2 cầu qua rạch Đất Thánh và rạch Bà Đằng.

Trong thời gian tới, nhiều công trình hạ tầng sẽ đi vào hoạt động giúp rút ngắn quãng đường và thời gian di chuyển từ Dự án Thái Sơn Long An đi các vùng lân cận như :

 • Đường tỉnh 826E mở rộng 40m.
 • Đường tỉnh 830 mở rộng.
 • Cao tốc Bến Lức – Long Thành đang hình thành.
 • Đường Vành đai 3 đang triển khai xây dựng.
 • Đường Tân Tập- Long Hậu đang triển khai giai đoạn 2.
 • Đường vành đai 4 Thành phố Hồ Chí Minh – Cao tốc liên vùng Phía Nam.
 • Mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Tạo với quy mô 10 làn xe.
 • Mở rộng đường Lê Văn Lương.
 • Xây dựng Đường Song hành với quốc lộ 50 qua địa bàn xã Long Hậu.

Sống tại Dự án Thái Sơn đi vào trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh chưa tới 15 phút

Dự án Thái Sơn nằm chỉ cách đường Lê Văn Lương 500m và cách đường Nguyễn Hữu Thọ 1,5 km. Từ Dự án Thái Sơn bạn chỉ mất 10 phút để đến trung tâm Quận 1 theo đường Lê Văn Lương, đường Nguyễn Hữu Thọ. Hoặc bạn làm việc tại Quận 5, Quận 8 cũng chỉ mất 20 phút di chuyển theo đường Nguyễn Văn Linh, đường Phạm Hùng.

Tương lai khu vực này sẽ có hệ thống giao thông tiện lợi hàng đầu khu vực với các trục đường chính như hầm chui đường Nguyễn Hữu Thọ, mở rộng đường Lê Văn Lương, mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ, đường song hành Quốc lộ 50 để kết nối đến nhiều khu vực quan trọng của thành phố Hồ Chí Minh.

Có thể thấy, với những phương án kết nối giao thông mà DatLongAn.Net đã chia sẻ ở phía trên, thì việc đi lại của khách hàng có thể nói là vô cùng nhanh chóng và thuận tiện, đặc biệt nhờ vào những tuyến đường lớn tại khu vực thì tình trạng kẹt xe sẽ hoàn toàn không xảy ra.

Kết nối giao thông đến Dự án Thái Sơn Long An có tiện không?

Dự án Thái Sơn Long An nằm ngay cạnh đường Lê Văn Lương, đường Nguyễn Hữu Thọ, đường Nguyễn Văn Tạo kết nối rất nhanh vào trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh.

 • Chỉ mất 15 phút để di chuyển đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7
 • 10 phút để đến nút giao thông Nguyễn Hữu Thọ- Nguyễn Văn Tạo
 • 5 phút để đến Cảng Hiệp Phước
 • 8 phút để đến Ga Metro Số 4
 • Cách khu cảng Hiệp Phước 3km, khu cảng hiện có các cảng Trung Tâm Sài Gòn (SPCT) tiếp nhận tàu có tải trọng 54.000 tấn.
 • Cách Phú Mỹ Hưng 12 km
 • Cách Chợ Bến Thành (Sài Gòn) 19km
 • Cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 25km
 • Cách sân bay quốc tế Long Thành (2020) 35km

Từ Dự án Thái Sơn Long An di chuyển trong vòng 15 phút đến các khu tiện ích như hệ thống trường học quốc tế, các khu vui chơi, giải trí, trung tâm thương mại cao cấp của Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh như Crescent mall, SC Vivo City, Lotte, Bệnh viện FV, Tâm Đức.

Chủ đầu tư Dự án Thái Sơn là ai? Năng lực ra sao?

Chủ đầu tư Dự án Thái Sơn Công ty Cổ phần Thái Sơn – Long An, lĩnh vực hoạt động là Đầu tư dự án và kinh doanh địa ốc. Hiện Công ty Cổ phần Thái Sơn – Long An đã và đang thực hiện các dự án:

–  Dự án Khu Dân cư, tái định cư Thái Sơn (46 ha) đã hoàn thành.

– Dự án Khu thương mại, biệt thự và chung cư cao cấp Thái Sơn (267 ha) đang thực hiện.

Trải nghiệm về chủ đầu tư Công ty Cổ phần Thái Sơn – Long An:

+ Chất lượng bàn giao công trình chất lượng

+ Tiện ích đúng như đã hứa, mảng xanh lớn, bố trí hợp lý nên rất thoáng.

+ Pháp lý rõ ràng, đầy đủ trước khi mở bán, sổ hồng ra nhanh và đúng thời gian.

+ Các dự án được quản lý rất tốt, các tiện ích duy trì chất lượng cao nên giá thuê và giá trị sản phẩm gia tăng vẫn duy trì qua hàng năm.

+ Thị trường thứ cấp rất sôi động như Dự án Khu Dân cư, tái định cư Thái Sơn đang mua đi bán lại rất tốt.

Tại sao chọn Dự án Thái Sơn Long An?

– Dự án quy mô và đồng bộ nhất tại huyện Cần Giuộc.

– Theo quy hoạch đến năm 2030, xã Long Hậu sẽ phát triển thành khu đô thị xanh của tỉnh Long An.

– Hiện tại cao tốc Bến Lức – Long Thành đang trong quá trình hình thành và xây dựng, nếu các nhà đầu tư nhìn xa sẽ thấy được cơ hội rất lớn tại đây.

– Tiếp giáp với cảng Hiệp Phước, Khu Công nghiệp Hiệp Phước và Khu công nghiệp Long Hậu với 158 nhà đầu tư đang thuê đất và nhà xưởng tại Khu công nghiệp Long Hậu và Khu Công nghiệp Long Hậu mở rộng.

– Trong tương lai, Đường tỉnh 826E là tuyến đường kết nối Quốc lộ 50 với trục động lực Tây Nam (đường Phạm Hùng nối dài của Thành phố Hồ Chí Minh) đến Khu công nghiệp Long Hậu (đường Long Hậu đã xây dựng xong), đường Tân Tập – Long Hậu (đến Cảng Quốc tế Long An) và Khu công nghiệp Hiệp Phước- Thành phố Hồ Chí Minh, do đó đây là một trong những động lực tăng giá của Dự án Thái Sơn Long An.

– Bên cạnh đó, Thành phố Hồ Chí Minh đang thực hiện chương trình di dời nhà ở trên và ven kênh rạch với hơn 21.000 hộ dân đang sống trên và ven song, rạch ở quận 8, quận 4, quận 7…. để chỉnh trang và phát triển đô thị, do đó một số lượng lớn người dân sẽ chọn Long Hậu, là địa phương có vị trí tiếp giáp với nơi sinh sống cũ làm nơi an cư lâu dài.

– Ngoài ra, dân số Thành phố Hồ Chí Minh trung bình tăng 183.000 người/năm trong 10 năm gần đây (không bao gồm người tạm trú ngắn hạn và vãng lai). Hàng năm, có thêm khoảng 60.000 trẻ sơ sinh và khoảng 50.000 cặp kết hôn mới. Là một thành phố đông dân nhất cả nước, dân số cơ học tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện đã ở mức 13 triệu người, nhu cầu nhà ở, đặc biệt là với giới trẻ lập nghiệp không ngừng gia tăng. Trong khi nguồn cung hiện nay luôn thiếu, mới đáp ứng khoảng 10 – 15% nhu cầu, do đó một bộ phận người dân sẽ dịch chuyển ra vùng ven, ngoại ô và các tỉnh lân cận có vị trí tiếp giáp Thành phố Hồ Chí Minh như Long Hậu, đây là một trong những khách hàng tiềm năng của Dự án Thái Sơn Long An.

– Theo khảo sát của DatLongAn.Net, giá mỗi nền Dự án Khu Dân cư, tái định cư Thái Sơn khi mở bán chỉ khoảng 400 triệu nhưng hiện nay đã trên 1 tỷ/nền, ty suất lợi nhuận rất cao, cao hơn các Dự án khác trên địa bàn tỉnh Long An như Dự án Waterpoint , Dự án Lavilla Green City , Dự án Trần Anh Riverside , Dự án Solar City , Dự án Everde CityDự án Phúc An City , Dự án West Lakes.

Cần lưu ý gì khi chọn mua những sản phẩm đã bán của Dự án Thái Sơn?

Để đạt được mức lợi nhuận tối ưu khi chọn đầu tư, Quý khách hàng nên cân nhắc kỹ về vốn, dòng tiền và mong muốn của mình.

Đối với quý khách hàng muốn mua những sản phẩm đã bán của Dự án Khu Dân cư, tái định cư Thái Sơn, lời khuyên của chúng tôi là nên chọn làm việc với môi giới thổ địa, hiểu rõ về sản phẩm của Dự án Khu Dân cư, tái định cư Thái Sơn về tiềm năng cho thuê, mua, bán lại. 

Mỗi người không giống nhau, nhưng tất cả những người thành đạt đều có thể trả lời rõ ràng về điều gì khiến mình phải trở nên giàu có. Và khi đó, họ hành động bất chấp những nỗi sợ hãi, những niềm tin, và vượt lên chính bản thân mình. Còn với tôi, sau nhiều năm tôi nhận ra một điều quan trọng: “Trên con đường tiến tới mục tiêu tài chính để kiếm được rất nhiều tiền, bạn phải giúp đỡ được rất nhiều người”.

Thế còn bạn, sau bài viết này bạn đã nghĩ ra điều gì khiến bạn phải trở nên giàu có chưa?

Scroll To Top