HOT

Category Archives: Tin Tức

Feed Subscription

Các lý do nên mua đất tại huyện Bến Lức, tỉnh Long An

01_1434337962

Bến Lức đang là cơ hội rất lớn cho những người có mức độ thu nhập trung bình có thể tham gia đầu tư để ở hoặc sinh lợi. Khả năng sinh lời ở khu vực này đang rất cao, đồng thời khi thị trường đang xuống thấp nên việc một nhà đầu tư lựa chọn cho mình một lô ... Read More »

Chính thức Mở bán Dự án SaiGon Village Long Hậu

mo-ban-saigon-village

Ngày 17/10, tại Windsor Plaza, quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, công ty Cổ phần Bất động sản Danh Khôi Á Châu (DKRA) đã chính thức công bố dự án Nhà phố vườn ven sông SaiGon Village. Sai Gon Village có quy mô 37 ha, gồm 1.700 căn nhà phố vườn và biệt thự. Dự án tiếp giáp hơn ... Read More »

Bình Chánh lên Quận

du an An Phu Tay

Với tốc độ đô thị hóa và gia tăng dân số chóng mặt như hiện nay, huyện Bình Chánh -Thành phố Hồ Chí Minh có đề án xin thành lập quận. Tốc độ đô thị hóa ngày càng mạnh mẽ, trong khi cơ chế quản lý vẫn “mặc áo” nông thôn khiến huyện Bình Chánh (Thành phố Hồ Chí Minh) gặp rất nhiều vướng ... Read More »

Xem quy hoạch đất ở trên điện thoại

du an An Phu Tay

Chỉ cần tải phần mềm hệ thống thông tin đất đai DNAI.LIS vào điện thoại là người dân có thể xem toàn bộ thông tin quy hoạch về thửa đất mình muốn biết một cách nhanh chóng. DNAI.LIS được xem là một sản phẩm hữu ích phục vụ công tác cải cách hành chính do Trung tâm công nghệ thông ... Read More »

Tại sao phải mua đất Cần Giuộc Long An

bat dong san thanh pho

Trong lúc căn hộ đang bão hoà, nhà riêng lẻ đang bị giá vàng làm cho điêu đứng thì phân khúc đất nền giá rẻ xem ra là sự lựa chọn khả thi và khôn ngoan nhất cho nhà đầu tư. Vào thời điểm này, khi các sàn vàng đã đóng cửa, nguồn vốn đầu tư đổ vào thị trường ... Read More »

Quy định về hạn mức đất ở trên địa bàn huyện Bình Chánh

logo Binh Chanh

Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh vừa ban hành Quy định về hạn mức đất ở trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh tại Quyết định số 18/QĐ-UBND ngày 16/5/2016, Cụ thể như sau: I. Quy định hạn mức đất ở đối với hộ gia đình, cá nhân và mục đích áp dụng hạn mức như sau: ... Read More »

Có nên mua đất Đức Hòa tỉnh Long An

du an An Phu Tay

Từ lâu vùng kinh tế phía nam nổi tiếng với các khu công nghiệp lớn của cả nước, điển hình như khu công nghiệp Đồng Nai, Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh, trong đó, nổi bật nhất là khu công nghiệp Long An, đặc biệt là khu công nghiệp tại huyện Đức Hòa, vì thế, mà việc có nên mua ... Read More »

Bến Lức trên đường trở thành khu đô thị phát triển bậc nhất

01_1434337962

Bến Lức là vùng đất giàu tiềm năng kinh tế và hội đủ những những yếu tố để trở thành khu đô thị phát triển bậc nhất. Theo quy hoạch, từ nay đến năm 2020, huyện Bến Lức phát triển mạng lưới đô thị theo hướng chuỗi, bao gồm đô thị trung tâm hành chính kết hợp với các đô thị ... Read More »

TP.HCM: QUY HOẠCH XÂY DỰNG ĐÔ THỊ SẼ THEO NHỮNG HƯỚNG NÀO?

bat dong san thanh pho

Nhà đất Bình Chánh – Từ nay đến năm 2025, TP.HCM sẽ phát triển theo mô hình tập trung đa cực, mở rộng về hai hướng chính là Đông và Nam, cùng hai hướng phụ khác là Tây Bắc và Tây – Tây Nam. Quy hoạch xây dựng TP.HCM trở thành đô thị phát triển của khu vực Sáng 6/11, ... Read More »

Bình Chánh ngày một giàu lên nhờ nông thôn mới

nong thon moi huyen binh chanh

Nhà đất Bình Chánh – Theo đánh giá của Chi cục Phát triển nông thôn TP.HCM, thành quả đáng ghi nhận nhất của huyện Bình Chánh sau 5 năm thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới (NTM) là giúp dân tăng thu nhập lên gấp đôi. Công nhân HTX Phước An sơ chế rau trước khi đưa vào ... Read More »

Scroll To Top